สายการบิน เคแอลเอ็ม โรยัลดัตช์ แอร์ไลน์

เคแอลเอ็ม โรยัลดัตช์ แอร์ไลน์ เป็นสายการบินของประเทศฮอลแลนด์อยู่ที่ท่าอากาศอัมสเตอร์ดัม สคิปโฮล เป็นสายการบินแห่งชาติ และเป็นบริษัทลูกของ แอร์ฟรานซ์-เคแอลเอ็ม โดยได้ซื้อกิจการของ KLM เดือน พฤษภาคม 2547 โดยสายการบิน KLM ยังมี KLM Asia ได้จดทะเบียนไว้ที่ประเทศไต้หวันอีกด้วย Klm มีเครื่องบินทั้งหมด 125 เครื่อง KLM เป็นพันธมิตรกับสายการบินสกายทีม และยังเป็นสายการบินหลักในประเทศฮอลแลนด์ที่ได้รับความนิยมที่สุด

ท่องเที่ยวดินแดนแห่งดอกทิวลิป และกังหันลม ประเทศฮอลแลนด์

Keukenhof Amsterdam (สวนสาธารณะเคอเคนฮอฟ)

Rijksmuseum (พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศฮอลแลนด์)

Kalver Straat (แหล่งชอปปิ้งในอัมสเตอร์ดัม)

 

Kinderdijk (ทุ่งกังหัน)

The Wadden Sea (ทะเลวาดเดน)

Madurodam (เมืองจำลองของกรุงเฮก)

สายการบินประเทศไทย

thaiplane

การบินไทย

เป็นสายการบินของประเทศไทยก่อตั้งขึ้น 29 มีนาคม 2503 สายการบินไทยจะอยู่ปฏิบัติการที่สุวรรณภูมิเป็นหลัก สายการบินไทยจะบินไปถึง 58 สานมบินของ 3 ทวีป 33 ประเทศ แต่ไม่นับประเทศไทย

thaismile

ไทยสมายล์

เป็นสายการบินลูกของ การบินไทย เป็นของบริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด โดยเที่ยวแรกบินไปยังมาเก๊าในวันที่ 7 ก.ค. 2555  เปิดอย่างเป็นทางการ วันที่ 30 ก.ค. 2555

nokair

นกแอร์

เป็นสายการบินของประเทศไทย ราคาประหยัด เปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 ก.พ. 2547 ของบริษัท สกายเอเชีย จำกัด และในวันที่ 16 ม.ค. 2549 เปลี่ยนชื่อมาเป็น บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด

thaiairasia.new

ไทยแอร์เอเชีย

สายการบินไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินที่มีสโลแกนว่า “ใคร ใคร ก็บินได้” (Now Everyone Can Fly) เพื่อช่วยให้ผู้โดยสารที่ไม่เคยได้เดินทางโดยใช้เครื่องบินมากก่อนในราคาประหยัดเหมาะสม

สายการบินต่างประเทศ

สายการบินเอมิเรตส์

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ เป็นสายการบินใหญ่ของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  บริการ 87 จุดหมาย 59 ประเทศทั่วโลก รวมถึงเครื่องบินบริการส่งสินค้าในชื่อ เอมิเรตส์ สกายคาร์โก และยังเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับทีมฟุตบอลหลายสโมสรอีกด้วย

british-airways-new-&-logo

สายการบินบริติชแอร์เวย์

เป็นสายการบินใหญ่ของสหราชอาณาจักร เป็นสายการบินยุโรปที่มีเที่ยวบินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกมากกว่าสายการบินอื่นๆ สนามบินหลักของ บริติชแอร์เวย์ ที่ปฏิบัติการ ลอนดอนฮีทโธรว์ , ลอนดอนแกตวิค

qatarairwaysplane

สายการบินกาตาร์แอร์เวย์

กาตาร์แอร์เวย์ เป็นสายการบินของประเทศกาตาร์ เป็นสายการบินที่ให้บริการจุดหมายถึง 100 แห่งจากทั่วโลก เป็นสายการบินระดับ 5 ดาว ของการจัดอันดับโดย Skytrax

สายการบินเอทิฮัด

เป็นสายการบินใหญ่แห่งชาติของ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก่อตั้งขึ้นมาในเดือน ก.ค. 2003 เป็นสายการบินที่มีเที่ยวบินมากถึง 1,200 เที่ยวบินต่อหนึ่งสัปดาห์ปลายทางเที่ยวบิน 7 0 แห่ง 50 ประเทศ